Thăm, tặng quà cho học sinh khó khăn trên địa bàn xã Hùng Hoà
Sáng ngày 29/7/2023, tại xã Hùng Hoà, huyện Tiểu Cần, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ tổ chức đoàn công tác do đồng chí Dương Mỹ Pha, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hùng Hoà, huyện Tiểu Cần, góp phần hỗ trợ học sinh chuẩn bị tốt hơn cho năm học mới 2023 - 2024.

Đ/c Dương Mỹ Pha, Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ chụp hình với các em học sinh

Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ đã trao 22 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và 02 suất học bổng cho 02 em học sinh nghèo cơ quan nhận đỡ đầu, mỗi suất trị giá 3.000.000 đồng (do cán bộ, công chức cơ quan Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đóng góp). Cũng trong dịp này, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ đã tặng 2.000 quyển tập cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động thường niên của Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ nhằm động viên các cháu khắc phục khó khăn vươn lên trong học tập, và thực hiện tốt chủ trương của Tỉnh ủy trong việc tăng cường hoạt động hỗ trợ, đỡ đầu xã.

Đ/c Dương Mỹ Pha, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ (bìa trái) trao học bổng cho 02 em học sinh nghèo

Phát biểu tại buổi trao tặng, đồng chí Dương Mỹ Pha, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ động viên tinh thần học tập của các em, mong muốn các em học sinh  phấn đấu con ngoan, trò giỏi, để trở thành người có ích cho xã hội.

Tin: Gia Phúc