Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tặng quà Tết tại Trà Vinh
Ngày 14/01, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cùng lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương và lãnh đạo tỉnh Trà Vinh đến thăm, tặng quà và chúc Tết cán bộ hưu trí, gia đình chính sách, công nhân lao động và hộ nghèo trên địa bàn tỉnh.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đến thăm, chút Tết ông Nguyễn Thái Bình, Nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, nguyên Bộ trưởng Bộ Nội vụ; ông Bùi Quang Huy, Nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, nguyên Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo Tây Nam bộ cùng sinh sống trên địa bàn thành phố Trà Vinh.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tặng quà cho gia chính sách

Đến thăm, tặng quà và chúc Tết 200 gia đình chính sách, công nhân lao động và hộ nghèo cho các địa phương: huyện Càng Long, Trà Cú, Châu Thành và thành phố Trà Vinh. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc biểu dương công tác chăm lo cho các đối tượng của Đảng bộ, chính quyền tỉnh Trà Vinh. Dịp này, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc mong muốn các cán bộ hưu trí và gia đình chính sách tiếp tục phát huy vai trò nêu gương cho người dân địa phương trong xây dựng, phát triển quê hương, đất nước. Đối với các công nhân lao động và hộ nghèo, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc bày tỏ mong muốn các đối tượng tiếp tục vươn lên, nâng cao trình độ lao động để tăng thu nhập; không được tự ti, trông chờ, ỷ lại, chăm lo cho con cháu học hành để sau này có việc làm ổn định, góp phần xây dựng gia đình hạnh phúc, ấm no, phát triển quê hương, đất nước.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tặng quà cho gia chính sách

Nhân dịp năm mới xuân Canh Tý 2020, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc chúc các cán bộ hưu trí, gia đình chính sách, công nhân lao động hưởng một mùa xuân đầm ấm, lành mạnh, an toàn và nhiều may mắn.

Tin, ảnh: BÁ THI