Phát động “Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ Tư, năm 2024”
0:00 / 0:00

“Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ Tư, năm 2024” nhằm tổng kết một số vấn đề lý luận và thực tiễn qua 40 năm Đổi mới đất nước và xây dựng dự thảo các văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, hướng tới kỷ niệm 100 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.

anh tin bai

Thời gian nhận hồ sơ, tác phẩm dự thi cấp Trung ương: đến hết ngày 15/7/2024 (theo dấu bưu điện).

Ban Chỉ đạo Cuộc thi cấp Trung ương sẽ trao giải theo 05 loại hình tác phẩm dự thi là: Tạp chí, Báo, Phát thanh, Truyền hình, Video clip. Mỗi loại hình tác phẩm báo/tạp chí dự kiến trao 03 giải A, 06 giải B, 10 giải C, 20 giải Khuyến khích. Mỗi loại hình tác phẩm phát thanh/truyền hình dự kiến trao 02 giải A, 04 giải B, 6 giải C, 10 giải Khuyến khích; loại hình Video clip dự kiến trao 01 giải A,

02 giải B, 3 giải C, 06 giải Khuyến khích. Đồng thời, Ban Chỉ đạo Cuộc thi cấp Trung ương dự kiến lựa chọn, trao 01 giải Đặc biệt cho tác phẩm thuộc tất cả các loại hình.

Ban Chỉ đạo Cuộc thi cấp Trung ương trao 15 giải Tập thể xuất sắc cho các cơ quan, đơn vị, địa phương tổ chức Cuộc thi tại cơ quan, đơn vị, địa phương mình sâu rộng, sáng tạo; có nhiều tác phẩm dự thi cấp Trung ương đạt chất lượng tốt, trong đó có ít nhất 01 tác phẩm đạt giải B trở lên.

Ngoài giải chính thức, Ban Chỉ đạo Cuộc thi cấp Trung ương trao 20 giải Triển vọng cho tác phẩm dự thi của tác giả/nhóm tác giả là đoàn viên, thanh niên, sinh viên lọt vào vòng Chung khảo có số điểm cao nhất trong số tác phẩm của đoàn viên, thanh niên, sinh viên; trao Phần thưởng cho tác giả/nhóm tác giả cao tuổi và nhỏ tuổi nhất.

Kế hoạch, Thể lệ cuộc thi, định hướng chủ đề được đăng tải trên Trang thông tin điện tử Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Trà Vinh (https://tuyengiao.travinh.gov.vn)

Kế hoạch, thể lệ Cuộc thi, xem chi tiết tại đây