Hội nghị trực tuyến báo cáo viên Trung ương tháng 3/2021
Ngày 11/3, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị báo cáo viên Trung ương tháng 3/2021 bằng hình thức trực tuyến, đồng chí Phan Xuân Thủy, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì hội nghị. Tại điểm cầu tỉnh Trà Vinh đồng chí Trần Quốc Tuấn, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy dự và chủ trì hội nghị, hội nghị được kết nối với 9 điểm cầu các huyện, thị xã, thành phố, với 403 đại biểu dự.

Điểm cầu tỉnh Trà Vinh

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe thông tin 02 chuyên đề về: Công tác phòng, chống dịch Covid-19 và triển khai chủ trương của Bộ Chính trị, Nghị quyết số 21/NQ-CP, ngày 26/2/2021 của Chính phủ về mua và sử dụng vắc xin phòng Covid-19; chuyển đổi số quốc gia, phát triển Chính phủ số, kinh tế số và xã hội số đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước trong thời kỳ mới.

Định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới, đồng chí Phan Xuân Thủy, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, đề nghị cơ quan tuyên giáo, đội ngũ báo cáo viên các cấp tập trung tuyên truyền các nội dung trọng tâm: kết quả Hội nghị lần thứ 2, Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII; công tác phòng, chống dịch Covid-19 và chủ trương của Bộ Chính trị và Nghị quyết số 21/NQ-CP, ngày 26/2/2021 của Chính phủ về mua và sử dụng vắc xin phòng dịch Covid-19; về chuyển đổi số quốc gia, phát triển kinh tế và xã hội số đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước trong thời kỳ mới; tuyên truyền kết quả Đại hội đai biểu toàn quốc lần thứ XIII, cùng với đó là đẩy mạnh tuyên truyền Chỉ thị số 01- CT/TW, ngày 09/3/2021 của Bộ Chính trị về việc nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng; tăng cường tuyên truyền cuộc bầu cử Quốc hội khóa XV và bầu cử Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026; chuỗi hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021); kết quả “Đối thoại 2045”

Tin, ảnh: Thanh Trị