Công ty TNHH MTV Xổ sổ kiến thiết tỉnh Trà Vinh hỗ trợ 05 tỷ đồng cho công tác phòng, chống dịch Covid-19
Ngày 31/5/2021, ông Lê Thanh Tâm, Giám đốc Công ty TNHH một thành viên Xổ số kiến thiết tỉnh Trà Vinh (Công ty) đến UBMTTQ Việt Nam tỉnh Trà Vinh trao số tiền ủng hộ 05 tỷ đồng cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Đây là số tiền do tập thể cán bộ, công nhân viên Công ty quyên góp ủng hộ hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và ủng hộ nguồn lực phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của UBMTTQ Việt Nam tỉnh Trà Vinh.

Tiếp nhận nguồn kinh phí ủng hộ, ông Nguyễn Văn Triết - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh thay mặt Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam tỉnh và Ban Cứu trợ tỉnh cảm ơn và ghi nhận sự quan tâm, hỗ trợ của Công ty; đồng thời cam kết sẽ sử dụng nguồn kinh phí đúng mục đích, kịp thời chuyển tới những đơn vị, cá nhân đang trực tiếp thực hiện công tác phòng chống dịch, chữa trị bệnh, những khu vực đang phải cách ly, những trường hợp đang được điều trị bệnh cần sự giúp đỡ của cộng đồng.

Năm 2020, Công ty cũng đã ủng hộ nguồn lực phòng, chống dịch bệnh Covid-19 với kinh phí 02 tỷ đồng.

Được biết, trong sáng ngày 31/5, tại cuộc họp của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, các đại biểu tham dự cuộc họp cũng đã quyên góp ủng hộ phòng, chống địch Covid-19 với số tiền hơn 20 triệu đồng.

Giám đốc Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Trà Vinh (trái) trao bảng tượng trưng ủng hộ 05 tỷ đồng cho lãnh đạo UBMTTQ Việt Nam tỉnh

Linh Phương – Thế Ngọc