Đồng chí Lâm Minh Đằng, Phó Bí thư Tỉnh ủy thăm, chúc Tết tại các cơ quan, đơn vị
Sáng ngày 17/01, đồng chí Lâm Minh Đằng, Phó Bí thư Tỉnh ủy đến chúc tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 tại Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. Tham gia cùng đoàn công tác có đại diện lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc Tỉnh ủy.

Đến thăm, chúc mừng năm mới Hội Văn học Nghệ thuật, đồng chí Lâm Minh Đằng, Phó Bí thư Tỉnh ủy chúc Tết lãnh đạo, cùng toàn thể cán bộ, viên chức, hội viên, văn nghệ sĩ luôn có nhiều sức khỏe và thành công, hạnh phúc và thông tin về những kết quả nổi bật, tiêu biểu đạt được trong năm 2022 của tỉnh. Nhân dịp này, đồng chí Lâm Minh Đằng đã ghi nhận và biểu dương những thành quả, sự đóng góp của Hội, cùng đội ngũ hội viên, văn nghệ sĩ những người làm công tác sáng tác vào quá trình xây dựng và phát triển chung của tỉnh Trà Vinh trong thời gian qua.

Đồng chí Lâm Minh Đằng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, phát biểu chúc Tết Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh

Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy mong muốn tập thể cán bộ hội viên, đội ngũ những người sáng tác của Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, rèn luyện bản lĩnh chính trị vững vàng, trí thông, tâm sáng, bút sắc để có những tác phẩm, những ấn phẩm hay phục vụ công chúng, đồng thời truyền tải kịp thời những thành tựu của tỉnh, cùng các hoạt động của đời sống – xã hội, góp phần vào công cuộc phát triển của quê hương. Đồng chí Lê Văn Bài, Chủ tịch Hội thay mặt cán bộ, viên chức Hội và  đội ngũ văn nghệ sĩ tỉnh cảm ơn, chúc sức khỏe đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy và các thành viên trong đoàn. Đồng chí Chủ tịch Hội báo cáo với Đoàn một số kết quả nổi bật trong năm 2022 và hướng hoạt động Văn học Nghệ thuật năm 2023 của Hội.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Lâm Minh Đằng thăm và chúc tết cán bộ, công chức  Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy

Thăm, chúc tết tại Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy ghi nhận và biểu dương những thành tích, đóng góp của ngành tuyên giáo các cấp của tỉnh hoàn thành tốt vai trò, nhiệm vụ “đi trước - mở đường, đi cùng - thực hiện, đi sau - tổng kết”. Phó Bí thư nhấn mạnh lại 09 thành tựu toàn ngành tuyên giáo của tỉnh đạt được trong năm 2022. Đồng chí nhấn mạnh năm 2023 là năm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, toàn hệ thống chính trị tỉnh nhà phải tiếp tục phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, khơi dậy khát vọng xây dựng quê hương Trà Vinh phát triển bền vững trong giai đoạn mới, do đó ngành Tuyên giáo tỉnh tiếp tục tuyên truyền kết quả bước đầu và những nhiệm vụ cần tập trung triển khai để thực hiện hiệu quả các nghị quyết của Trung ương về xây dựng, phát triển tỉnh; kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI… Ngành Tuyên giáo tỉnh tiếp tục tham mưu cấp ủy chỉ đạo, triển khai tốt chuyên đề 2023 về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, khơi dậy khát vọng xây dựng quê hương Trà Vinh phát triển bền vững trong giai đoạn mới”; chủ động nghiên cứu đổi mới, nâng cao hiệu quả công tác dự báo tình hình, định hướng trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân, nhất là trước những sự kiện, vấn đề có tác động lớn đến đời sống xã hội; đổi mới phương pháp học tập, bồi dưỡng lý luận chính trị và công tác tuyên truyền miệng, báo cáo viên. Thực hiện tốt chủ trương chuyển đổi số đã tham mưu triển khai các bước thực hiện Đề án sổ tay điện tử... Trong không khí phấn khởi của những ngày đầu năm mới và chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, thay mặt Thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy gửi đến cán bộ, công chức Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy lời chúc mừng năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng và thắng lợi. Thay mặt lãnh đạo Ban, đồng chí Lữ Công Tạo, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cảm ơn lời chúc tốt đẹp và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Thường trực Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Ban Tuyên giáo các cấp sẽ cùng các địa phương, cơ quan, đơn vị trong khối tuyên giáo nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết năm 2023.

Trong ngày 17 - 18/01, đồng chí Lâm Minh Đằng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, cùng lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc thăm chúc tết các cơ quan, đơn vị gồm: Hải đội 2, Đồn Biên phòng Trường Long Hòa - Bộ đội Biên phòng tỉnh, Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh, các cơ quan tham mưu, giúp việc Tỉnh ủy, Trường Đại học Trà Vinh, Trường Cao đẳng Nghề, Trường Chính trị tỉnh, Cơ sở giáo dục Bến Giá, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, Báo Trà Vinh, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh và một số cán bộ hưu, gia đình chính sách.

Được biết, dịp Mừng Xuân Quý Mão năm 2023, kỷ niệm 93 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức 17 Đoàn cán bộ đi thăm, chúc Tết trong và ngoài tỉnh.

Tin, ảnh: Anh Thư , Thanh Trị