Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải Quân thăm, chúc Tết Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy

Chiều ngày 29/01/2024, Thượng tá Trần Ngọc Quỳnh, đại diện Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết lãnh đạo, cán bộ, công chức Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024.

anh tin bai

Thượng tá, Trần Ngọc Quỳnh, đại diện Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân thông tin kết quả nổi bật trong công tác phối hợp tuyên truyền giữa hai đơn vị

Tại buổi gặp mặt, Thượng tá Trần Ngọc Quỳnh đại diện Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân báo cáo kết quả phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trong công tác thông tin tuyên truyền biển đảo, thu hút nguồn nhân lực, các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, xóa đói giảm nghèo và hoạt động “Hải quân nhận đỡ đầu con ngư dân”. Phát huy kết quả đạt được, tin tưởng công tác phối hợp tuyên truyền biển, đảo giữa hai đơn vị tiếp tục gặt hái những thành công mới.

anh tin bai

Đoàn công tác Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân tặng quà, chúc tết Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy

Thay mặt lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đồng chí Trần Quốc Tuấn, Uỷ viên Thường vụ Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy ghi nhận những sự phối hợp hỗ trợ của đơn vị cho tỉnh Trà Vinh trong công tác tuyên truyền biển, đảo trong thời gian qua, ghi nhận những tình cảm chân tình của đoàn công tác đến thăm, chúc Tết.

Trong thời gian tới, Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân, tiếp tục hỗ trợ công tác tuyên truyền biển, đảo, thu hút nguồn nhân lực, hỗ trợ cho bàn con ngư dân có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời, tập thể cán bộ, chiến sĩ Bộ tư lệnh vùng 2 Hải quân tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm trong công tác bảo vệ vững chắc chủ quyền, an ninh vùng lãnh hải, tích cực hỗ trợ  là chỗ dựa vững chắc cho ngư dân vươn khơi bám biển, tham gia nhiều hoạt động xã hội, giúp người dân trong phát triển kinh tế - xã hội.

Tin, ảnh: Trị Huỳnh