Thường trực Tỉnh ủy đến thăm và chúc Tết cán bộ, công chức Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy
Chiều ngày 08/02, đồng chí Lâm Minh Đằng, Phó Bí thư Tỉnh ủy cùng lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy đến thăm và chúc Tết cán bộ, công chức Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy nhân dịp Tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Lâm Minh Đằng thăm và chúc tết cán bộ, công chức Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy

Đồng chí Lâm Minh Đằng, Phó Bí thư Tỉnh ủy ghi nhận và biểu dương kết quả đạt được của ngành tuyên giáo năm 2020, công tác tuyên truyền, quán triệt, triển khai các nghị quyết của Đảng được chú trọng, đi vào thực chất, hiệu quả hơn. Hoạt động thông tin, báo chí, định hướng dư luận có nhiều đổi mới, sáng tạo, đẩy mạnh phản bác các quan điểm sai trái, âm mưu thủ đoạn “diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch, phản động, góp phần bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng. Công tác tuyên giáo đã có nhiều đổi mới trong việc triển khai, thực hiện nhiệm vụ công tác chuyên môn trên các lĩnh vực của hệ thống tuyên giáo từ tỉnh đến cơ sở; chất lượng đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên các cấp được nâng cao.

Đồng chí nhấn mạnh năm 2021 là năm có nhiều sự kiện quan trọng của đất nước, của tỉnh, là năm đầu thực hiện Nghị quyết đầu thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp và Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; là năm tổ chức bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, do đó ngành tuyên giáo thực hiện tốt định hướng công tác tuyên truyền trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân, từ đó tạo sự đồng thuận trong xã hội, củng cố niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng, sự quản lý, điều hành của Nhà nước, góp phần giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội và phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà.

Nhân dịp năm mới, thay mặt Thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy gửi đến cán bộ, công chức Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy lời chúc mừng năm mới nhiều mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng và thắng lợi.

Thay mặt lãnh đạo Ban, đồng chí Trần Quốc Tuấn, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã cảm ơn lời chúc tốt đẹp và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Thường trực Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Ban Tuyên giáo các cấp sẽ cùng các địa phương, cơ quan, đơn vị trong khối tuyên giáo nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết năm 2021.

Tin, ảnh: Thanh Trị

 

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
TUYÊN TRUYỀN
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 8
  • Hôm nay: 315
  • Trong tuần: 27 875
  • Tất cả: 8827021

WEBSITE BAN TUYÊN GIÁO TỈNH ỦY TRÀ VINH

Trưởng Ban biên tập: Trần Quốc Tuấn

Chức vụ: Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.  

Ghi rõ nguồn "Trang tin điện tử Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Trà Vinh" khi phát hành lại thông tin từ website này.

Chung nhan Tin Nhiem Mang

BAN TUYÊN GIÁO TỈNH UỶ TRÀ VINH

Địa chỉ: số 4, Nguyễn Thái Học, Khóm 4, Phường 1, Thành phố Trà Vinh

Điện thoại: 02943.853574 

Email: btgtutravinh@travinh.gov.vn

Website: tuyengiao.travinh.gov.vn