Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức hội nghị đóng góp dự thảo báo cáo tình hình triển khai, thực hiện Nghị quyết về phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng hệ thống chính trị quý I/2021
Ngày 09/4/2021, tại Hội trường Tỉnh ủy, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy để góp ý vào dự thảo báo cáo tình hình triển khai thực hiện Nghị quyết về phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng hệ thống chính trị quý I, xây dựng chương trình công tác quý II/2021 của Tỉnh ủy

Đồng chí Ngô Chí Cường, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy và các đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy chủ trì hội nghị, dự hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, các đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, trưởng một số sở, ngành tỉnh: Kế hoạch và Đầu tư, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Tài chính, Công thương, Xây dựng, Lao động, Thương binh và Xã hội, Nội vụ, Cục Thống kê.

Ảnh: Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, đại biểu đã tập trung nghiên cứu, góp ý vào dự thảo báo cáo sơ kết  quý I, tập trung đánh giá những hạn chế, khó khăn, vướng mắc và nguyên nhân để có những giải pháp trọng tâm, hiệu quả trong quý II. Đây là Hội nghị quan trọng chuẩn bị cho Hội nghị Tỉnh ủy lần thứ tư được tổ chức vào 02 ngày 12 và 13 tháng 4 năm 2021.

Tin, ảnh: Diệu Linh